3 bản độ Exciter 150 độc đáo ở Việt Nam

Những chiếc Exciter 150 độ lại với phong cách khác nhau thể hiện ở kiểu dáng và loạt phụ kiện hàng hiệu gắn trên xe.

Exciter 150 màu sơn nhám đen, độ đèn LED

3 ban do Exciter 150 doc dao o Viet Nam hinh anh 1
Exciter 150 và dải đèn LED.

Bản độ Exciter 150 với dải đèn LED dọc thân xe được Yamaha giới thiệu tại một số sự kiện ở Việt Nam kể từ giữa tháng 12/2014. Mẫu xe độ với mục đích trưng bày và số lượng chỉ có một chiếc.

Exciter 150 màu sơn nhám đen, độ đèn LED

  • Mẫu xe côn tay của Yamaha được hoàn thiện với màu sơn đen nhám, kèm theo đó là những dải đèn LED chạy khắp thân xe khá độc đáo.
  • Model này nổi bật với sự kết hợp của màu sơn đen mờ và các mảng màu xanh ở thân xe, mặt nạ, bộ vành và một số chi tiết khác. Tem xe cách điệu với số hiệu tên mã T150 thay vì tem thông thường.

Exciter 150 lên đồ chơi hàng hiệu ở Sài Gòn

3 ban do Exciter 150 doc dao o Viet Nam hinh anh 2
Exciter 150 GP độ đồ chơi hàng hiệu ở Sài Gòn.

Chiếc Exciter 150 GP thuộc sở hữu của một người đam mê xe, đang sinh sống tại quận 3, TP HCM. Màu sơn của xe giữ nguyên nhưng một số chi tiết được độ lại như gắp đơn bằng nhôm từ một chiếc Honda NSR 150, phuộc trước hành trình ngược Ohlins, heo dầu Brembo, phuộc sau dạng mono-shock Gazi, bình dầu Rizoma, gương chiếu hậu hiệu Rizoma…

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng 3 tuần.

Exciter 150 hầm hố của biker Sài Gòn

3 ban do Exciter 150 doc dao o Viet Nam hinh anh 3
Chiếc Exciter 150 màu cam đen với nhiều đồ chơi đắt tiền.

Chiếc Exciter 150 độ lại dàn áo và gắn thêm đồ chơi hàng hiệu thuộc sở hữu của một người là du học sinh mới về TP HCM và có tình yêu đặc biệt với mẫu xe Exciter. Điểm đáng chú ý nhất ở chiếc xe chính là màu sơn cam đen hoàn toàn mới. Phần đuôi xe gọt đi và gắn pat biển số mới mang phong cách mô tô phân khối lớn.

Chiếc xe côn tay 150 phân khối được độ lại dàn áo với màu cam bóng, bên cạnh loạt đồ chơi hàng hiệu như phuộc trước Racing Boy, chống đổ Biker, pô Leovince Scoot.

Dàn đồ chơi trên xe như phuộc trước Racing Boy, chống đổ Biker, tay thắng Racing Boy, tay côn Brembo Billet, bình dầu tay thắng trước Racing Boy, gác chân sau Biker, xi-nhan sau Rizoma Avio, đèn LED Koso, pô Leovince Scoot, kính chiếu hậu Rizoma Elisse.

Thông tin đại lý Đình Văn – Tổng kho sỉ Đồ Chơi Xe Máy Cao Cấp

ảnh mũi tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *